คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

New Balance

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

หน้า:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
ต่อหน้า
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

หน้า:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
ต่อหน้า

รองเท้า New Balance ทุกรุ่น

รองเท้า New Balance เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมแพร่หลายมากมายทั้งในไทยและต่างประเทศใส่ได้ทุกเพศทุกวัย เพราะใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยมทุกคู่ รองเท้าผ้าใบนิวบาลานซ์ รุ่นใหม่ ยอดฮิต New Balance 574, 530, 996 มีให้เลือกมากมาย โดยแต่ละรุ่นก็จะมีรายละเอียดคร่าวๆต่างๆ ดังนี้
- New Balance 574 รุ่นยอดนิยมที่สุดของนิวบาลานซ์ ขึ้นชื่อเรื่องความใส่สบายและวัสดุที่ใช้มีคุณภาพ สีสันมีให้เหลือกหลากหลาย

- New Balance 530 ทรงรองเท้าวิ่งยอดนิยมจากยุค '90s ซึ่งะรองเท้าทรงนี้กำลังกลับมานิยมอย่างมากในปัจจุบัน มาพร้อมเทคโนโลยี ENCAP ที่พื้นชั้นกลางของรองเท้า (Midsole) ช่วยในการ support ใส่เดินสบายแน่นอน

- New Balance รุ่น 420 โมเดลดัดแปลงมาจากรองเท้าวิ่งยุค 70 วัสดุเป็นหนังกลับ ภายในมีซับในเป็นผ้า และสามารถถอดออกได้ ประกอบด้วยโฟมอย่างดีหุ้มภายใน พื้นรองเท้าชั้นกลางผลิตด้วยเทคโนโลยี ENCAP ที่ให้สัมผัสที่นุ่มเท้าและความทนทานที่ยอดเยี่ยม

- New Balance 373 เป็นอีก 1 รุ่นคลาสสิคของนิวบาลานซ์ ซึ่งตัวรองเท้ามีน้ำหนักเบา ใส่สบาย และเรียบง่ายเหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว

- New Balance 996 หนึ่งในรุ่นพรีเมี่ยม ทรงรองเท้าวิ่งทรงคลาสสิคจากนิวบาลานซ์ ซึ่งตัวรองเท้าจะมีความผอมเพรียวกว่ารุ่นอื่นๆที่ใกล้เคียงกัน รุ่นนี้ใช้

- และพื้นรองเท้าจะเป็นเทคโนโลยี REVlite เที่รองรับแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม,คงทนและมีน้ำหนักเบา

- New Balance Pro Court รองเท้ารุ่นยอดฮิตจากนิวบาลานซ์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกีฬาเทนนิส ด้วยดีไซน์คลาสสิคเรียบง่ายแต่แฝงด้วยรายละเอียด ที่พร้อมสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน

สนใจสั่งซื้อรองเท้า New Balance รุ่นใหม่ ลดราคา มีให้เลือกมากมาย ราคาคุ้มค่า ส่งฟรี ems สั่งซื้อในเว็บได้เลย ใส่ไม่ได้เปลี่ยนให้ฟรี

ติดตามเรา

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆ มากมาย

expand_less